EZYLINK SOLUTIONS LOGO H
Log in
Blog Content

9 เคล็ดลับในการเพิ่มยอดจองโรงแรม

ezylink hospital solution banner cover 02

Ezylink Solution จะมาบอกเคล็ดลับในการเพิ่มการจองโรงแรม ให้มียอดการจองเพิ่มมากขึ้น

  1. ระบบการจองต้องใช้งานง่าย –> การที่ให้ลูกค้าจองผ่านระบบที่ใช้งานง่าย จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความรวดเร็ว และไม่เสียเวลา
  2. ข้อมูลครบ ชัดเจน กระชับ –> การให้ข้อมูลครบชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ และความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ประเภทห้องพัก ราคา สิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งท่องเที่ยวโดยรอบ นโยบายการจองการยกเลิก เป็นต้น
  3. รูปภาพ หรือ วิดีโอ ที่ชัดเจน –> บางทีลูกค้าที่ไม่เคยไปอาจจะยังเห็นภาพที่พักของเราไม่ชัดเจน เราจึงต้องมีการถ่ายภาพหลากหลายมุมมากขึ้น และเพิ่มวิดิโอพรีเซนต์ของที่พัก เพราะภาพเคลื่อนไหวจะเห็นชัดได้มากกว่า
  4. ปรับปรุงเนื้อหาให้เหมาะกับมือถือ –> เราควรปรับเว็บไซต์ของเราให้เหมาะกับการใช้งานในมือถือ เนื่องจากปัจจุบันลูกค้ามักทำการจองโดยใช้สมาร์ทโฟนกันมากขึ้น จะเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าทำการจองที่เราได้มากขึ้น
  5. ข้อเสนอพิเศษ –> การเสนอส่วนลด หรือ โปรโมชั่น ตามโอกาสพิเศษต่างๆ ให้เหมาะกับความชอบของลูกค้า ก็สามารถกระตุ้นให้ลูกค้าทำการจองเพิ่มขึ้นได้
  6. รีวว และ คะแนนที่ดี –> การรีวิวของลูกค้าที่เคยมาเข้าพัก ก็ช่วยเสริมชื่อเสียงของโรงแรมของคุณ และดึงดูดให้มีการจองมากขึ้น
  7. มี Admin ที่ตอบรวดเร็ว –> หากเรามี admin ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ อีเมล หรือ แชทผ่านออนไลน์ ที่ตอบคำถามและแก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว ก็จะเพิ่มคะแนน ความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าให้เข้ามาจองซ้ำได้
  8. เพิ่มช่องทางการจอง กับ ตัวแทน –> การเพิ่มช่องทางในการจองหลากหลายช่องทาง จะช่วยให้แหล่งการจองมีการกระจายไปสู่ลูกค้ามากขึ้น
  9. นโยบายการยกเลิกที่ยืดหยุ่น –> หากข้อตกลงในการยกเลิกมีการยืดหยุ่นให้กับลูกค้า ก็จะเป็นเหตุผลหนึ่งที่ลูกค้าจะเลือกจองห้องพักกับเรา

Latest News

ezylink hospital solution banner cover 03
ทำการตลาดโรงแรมยังไงให้ปัง!

การทำการตลาดสำหรับโรงแรมต้องมีการตั้งเป้าหมาย วางแผน และ กลยุทธ์ ในด้านต่างๆ และใช้ระยะเวลาเพื่อทำให้ลูกค้ารู้จักเรา วันนี้จะพาดูกลยุทย์ที่จำเป็นต้องใช้ เริ่มต้นจากการรู้จักโรงแรมตัวเอง การรู้จักตัวเราเอง เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนา ปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพ ให้ตรงจุดกับลูกค้าของเรามากขึ้น รู้จัก จุดเด่น โรงแรมของเรา การมีจุดเด่นเป็นของตัวเองนั้นสำคัญมาก จะทำให้เรามีความแตกต่างจากคู่แข่งในตลาด มองหา จุดด้อย ของเรา การที่เรารู้จักจุดด้อย จะช่วยให้เราสามารถปรับปรุง แก้ไข ส่วนที่เรายังขาด เพื่อพัฒนาให้โรงแรมของเราดียิ่งขึ้น

Read More »
ezylink hospital solution banner cover 02
9 เคล็ดลับในการเพิ่มยอดจองโรงแรม

Ezylink Solution จะมาบอกเคล็ดลับในการเพิ่มการจองโรงแรม ให้มียอดการจองเพิ่มมากขึ้น ระบบการจองต้องใช้งานง่าย –> การที่ให้ลูกค้าจองผ่านระบบที่ใช้งานง่าย จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความรวดเร็ว และไม่เสียเวลา ข้อมูลครบ ชัดเจน กระชับ –> การให้ข้อมูลครบชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ และความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น ประเภทห้องพัก ราคา สิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งท่องเที่ยวโดยรอบ นโยบายการจองการยกเลิก เป็นต้น รูปภาพ

Read More »